Cách chăm sóc tóc khô cứng, chẻ ngọn cho người bận rộn

Để giúp chị em có được mái tóc khỏe, mượt dưới đây thichlamdep.info sẽ mật bí với chị em cách chăm sóc tóc khô cứng đơn giản trong khoảng thời gian bận rộn. Với những bí quyết và hướng dẫn chi tiết cho việc chăm sóc tóc khô cứng, chị em sẽ tìm lại được mái tóc đẹp như mong muốn.

Tóc của bạn bị khô, chẻ ngọn là do đâu? có thể do ngay từ đầu hoặc do bạn chăm sóc tóc không đúng cách dẫn tới tóc bị khô và chẻ ngọn. Trông mái tóc lúc này, chẳng khác gì cái đống rơm, khiến bạn thiếu tự tin và muốn tìm cách để cải thiện chúng nhanh chóng. Hãy cùng thichlamdep.info cải thiện mái tóc khô qua một số mẹo dưới đây nhé.

Dưỡng ẩm cho tóc khô mỗi ngày với dầu dừa 

Thực hiện dưỡng ẩm mái tóc với dầu dừa trong ngày hoặc trước khi gội sẽ giúp bạn có mái tóc óng mượt. Dầu dừa cung cấp dinh dưỡng, vitamin E và protein cần thiết cho mái tóc, dầu dừa chính là mặt nạ tóc, giúp bảo vệ cho mái tóc khỏi tác dụng của dầu gội, nước nóng khi gội đầu. Vào mùa lạnh, dầu dừa hay bị đông lại, bạn hãy hơ qua lửa để dầu dừa chuyển thành chất lỏng để xoa lên tóc.

Ủ tóc bằng dầu dừa giúp mái tóc khỏe đẹp

Dùng bơ để dưỡng ẩm cho tóc khô

Sinh tố bơ là món khoái khẩu của rất nhiều chị em. Bơ hay còn gọi là lê dầu, là một sản phẩm hoàn hảo mà tự nhiên ban tặng cho chúng ta. Vitamin và khoáng chất có trong bơ giúp dưỡng da và chăm sóc tóc cực tốt, hãy ủ tóc với bơ có pha thêm vài giọt tinh dầu bạc hà, 1-2 thìa cafe dầu oliu, 1 lòng đỏ trứng gà, nữa hũ sữa chua. Sau khi trỗn đều hỗn hợp trên, bạn quết chúng lên tóc và ủ trong vòng 20 phút (trước khi quết, hãy làm ẩm tóc), sau đó gội lại bằng nước sạch. Mỗi lần gội hãy ủ hỗn hợp này lên tóc, bạn có có mái tóc đẹp, dày và mượt.

Hỗn hợp bơ trứng gà giúp mái tóc của bạn luôn khỏe, đẹp

Sử dụng trứng gà cho mái tóc khô

Với trứng gà ta chúng có rất nhiều tác dụng, bạn có thể thực hiện chăm sóc tóc cho tóc khô với rất nhiều cách thức. Trộn đều hỗn hợp lòng đỏ trứng, ¼ hũ sữa chua, vỏ chanh nghiền nhuyễn, xoa lên tóc và ủ trong 10 phút rồi gội lại với nước lọc.

Ngoài ra, Bạn cũng có thể đánh lòng đỏ trứng nhuyễn như cách làm kem trứng tươi, rồi trộn lẫn với dầu trẻ em baby oil, cho thêm chút nước lọc vào và trộn đều. Dùng hỗn hợp này bôi đều lên chân tóc, để ủ khoảng 20 phút rồi xả lại với nước sạch. Một hỗn hợp khác giữa lòng đỏ trứng gà với  thầu dầu, cách làm cũng tương tự như cách trên. Hãy kiên trì áp dụng nhé để có mái tóc đẹp như mong muốn.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg