Cách búi tóc đẹp cho nàng một mùa hè năng động

Cách búi tóc đẹp là một trong những cách làm đẹp có thể nhiều chị em còn chưa biết. Trong những ngày thời tiết lạnh, mái tóc của bạn có thể bị xơ xù, hay bị bết vì ngại gội đầu, thế nên những kiểu tóc búi đơn giản sẽ giúp giữ ngoại hình xinh xắn và tươi tỉnh hơn. Cùng Thichlamdep.info khám phá 99+ kiểu tóc búi đẹp gây bão 2019.

1. Cách búi tóc đẹp – búi cuộn nếp

Cách búi tóc đẹp phải kể đến đầu tiên là búi cuộn nếp. Đây là một kiểu tóc búi rất thanh lịch, quý phái, giống với kiểu tóc của nhiều ngôi sao nổi tiếng khi dự sự kiện, nhưng thực chất lại rất dễ thực hiện, bạn không cần đến các dụng cụ tạo kiểu cầu kỳ, mà chỉ cần dây buộc tóc và kẹp tăm là đủ.

Cách làm búi tóc cuộn nếp:

Lấy 1 lọn tóc bên phía trên mang tai, xoắn lại, vừa xoắn vừa lấy thêm tóc nhập vào lọn tóc này. Thực hiện tương tự với lọn tóc phía bên kia, rồi buộc chập toàn bộ tóc thành một đuôi ngựa thấp phía sau gáy.

Luồn ngón tay vào giữa phần tóc phía trên dây chun để tạo một khoảng trống, rồi luồn toàn bộ đuôi tóc vào trong khoảng trống này, chú ý không để đuôi tóc luồn xuyên qua để lộ xuống dưới búi tóc. Nếu tóc quá dài, bạn có thể để một phần đuôi tóc hất lên trên, rồi dùng kẹp tăm ghim vào xung quanh.

Vậy là kiểu tóc búi của bạn đã hoàn thành. Nhờ có 2 lọn xoắn ở bên tai, tóc bạn nhìn sẽ có vẻ dày, bồng bềnh và cầu kỳ hơn. Bạn có thể thả vài lọn tóc rủ xuống trước mặt cho thêm phần nữ tính.

2. Cách búi tóc phồng đáng yêu

Vẻ ngoài xinh xắn, phong cách ăn mặc dễ thương và đặc biệt là kiểu búi tóc phồng ngộ nghĩnh được coi là đặc trưng của các cô nàng xứ sở kim chi. Với cách búi đơn giản và cực kì nhanh gọn, mái tóc này mang lại phong cách trẻ trung, năng động và cực kỳ mát mẻ, phù hợp với tiết trời mùa hè nóng bức. Tuy nhiên, kiểu tóc búi lộ trán này chống chỉ định với các cô nàng có vầng trán quá rộng bởi nó sẽ làm lộ nhược điểm khuôn mặt.

Đầu tiên nàng lấy dây thun cột tóc cao kiểu đuôi ngựa, sau đó vặn tóc kiểu xoắn dây thừng về một hướng. Tiếp theo, quấn tròn xung quanh tạo thành một búi rồi cố định bằng dây thun hoặc cặp tăm. Bước cuối cùng, chỉ dùng tay kéo nhẹ các lọn tóc trên đỉnh đầu để tạo độ phồng nhất định là sẽ có một mái tóc búi vô cùng dễ thương.

Cách búi tóc đẹp cho nàng một mùa hè năng động

3. Tóc búi xoắn các kiểu tóc búi đẹp

Gọn gàng, đơn giản hơn các kiểu tóc búi đẹp khác nhưng vẫn có nét thanh tao, sang trọng. Kiểu tóc búi xoắn là một kiểu tóc mà các cô nàng khó lòng có thể bỏ qua được.

Bước 1: Chải suông tóc, rẽ ngôi giữa và chia tóc làm đôi.

Bước 2: Thắt nút 2 đuôi tóc lại với nhau, ghim kẹp tăm để cố định.

Bước 3: Quấn đuôi tóc nằm trên quanh nút thắt theo chiều kim đồng hồ và cố định bằng kẹp tăm.

Bước 4: Thực hiện tương tự cho đuôi tóc nằm dưới nhưng theo hướng ngược lại.

Bước 5: Giấu đuôi tóc thừa vào bên dưới búi tóc.

4. Cách búi tóc đẹp với tóc búi vắt lớp

Cách làm:

Bước 1: Chia dọc tóc thành 3 phần: 2 phần nhỏ tóc bên mai, 1 phần lớn tóc sau gáy.

Bước 2: Cuốn tròn phần tóc sau gáy thành múi trễ sau gáy và cố định bằng ghim hoặc chun mảnh.

Bước 3: Lấy 1 phần tóc bên mai, cuốn nhẹ theo chiều từ ngoài và trong rồi vắt lên trên búi tóc. Làm tương tự với phần tóc còn lại.

Cách búi tóc đẹp cho nàng một mùa hè năng động

5. Cách búi tóc đẹp, đơn giản – búi to

Cách làm:

Bước 1: Cột cao toàn bộ phần tóc phía sau thành kiểu đuôi ngựa.

Bước 2: Quấn tóc xung quanh nơi cột để tạo thành búi tóc
Bước 3: Cố định búi tóc và những lọn tóc nhỏ bung ra bằng kẹp tăm và keo xịt.
Hy vọng các nàng đã học được cách búi tóc đẹp qua 5 kiểu búi tóc trong bài viết giới thiệu.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg