Các kiểu tết tóc ngắn dễ thương cho bạn gái

Đối với các bạn gái việc để tóc ngắn rất khó có thể thay đổi và tạo kiểu thường xuyên. Bởi tóc ngắn hạn chế về độ dài nên khi tạo kiểu sẽ ít hơn so với tóc dài. Tuy nhiên bài chia sẻ sau đây thichlamdep.info sẽ giúp bạn tư vấn  các kiểu tết tóc ngắn dễ thương cho bạn gái.

Các kiểu tết tóc ngắn dễ thương cho bạn gái

Tóc ngắn quả thật rất khó để tết tóc. Tuy nhiên nếu tóc bạn để ngang vai hoặc qua cằm thì việc tết tóc dễ dàng hơn rất nhiều. Sau đây là các kiểu tóc tết tóc ngắn dễ thương sẽ khiến bạn phải trầm trồ kinh ngạc vì độ xinh xắn của nó. Hãy cùng theo dõi và thực hiện theo hướng dẫn sau đây để có được một kiểu tóc đẹp nhé!

Tết tóc ngắn kiểu vòng sau đầu dễ thương
Tết tóc ngắn kiểu vòng sau đầu dễ thương

Tết tóc vòng cung sau đầu

Kiểu tóc này thực hiện khá đơn giản và thích hợp cho những bạn gái tham dự các buổi tiệc nhẹ như tiệc trà, sinh nhật. Hoặc nếu bạn là một cô nàng bánh bèo thì kiểu tóc này cũng rất phù hợp khi xuống phố đấy nhé!

Cách thực hiện:

 • Bước 1: Lấy đều 3 lọn tóc bên mang tai phải sau đó thực hiện tết 3 cho đến đuôi tóc. Tết thật nhẹ nhàng và cẩn thận tránh làm xù phần tóc ở trên.
 • Bước 2: Lặp lại cách làm tương tự với bước 1 với phần tóc bên tai trái.
 • Bước 3: Vắt lọn tóc ra sau đầu và dùng kẹp tăm để cố định
 • Bước 4: Vắt phần tóc bên còn lại sao cho không bị lộ phần đuôi tóc. Phần này cần sự khéo léo và tỉ mỉ.
Kiểu tết tóc thác nước tuyệt đẹp
Kiểu tết tóc thác nước tuyệt đẹp

Kiểu tóc tết thác đổ

Đây là kiểu tóc tết được các bạn trẻ rất yêu thích. Với kiểu tóc này bạn sẽ thể hiện được hết nét dịu dàng, đài các của bản thân. Dù bạn đang sở hữu một mái tóc ngắn thì bạn vẫn có thể thực hiện kiểu tóc này. Cách thực hiện kiểu tóc này như sau:

 • Bước 1: Lấy đều 3 lọn tóc từ phần tóc mái và tết theo kiểu sát chân tóc.
 • Bước 2: Khi tết tóc đến hết phần mang tai, thả lọn tóc cuối cùng và dùng ngón tay lấy thêm một lọn tóc khác, sau đó tết ba như thường.
 • Bước 3: Tiếp tục tết theo thứ tự lặp lại liên tiếp như sau: tết ba, thả lọn tóc cũ, lấy lọn tóc mới.
 • Bước 4: Cứ như vậy, bạn tết hết tóc theo hình vòng cung đến mang tai bên kia và dùng kẹp tăm cố định.
Tết tóc một bên thể hiện cá tính riêng
Tết tóc một bên thể hiện cá tính riêng

Kiểu tóc tết một bên

So với hai kiểu tóc ở trên thì kiểu tóc tết một bên rất độc đáo và cá tính. Bạn sẽ trở nên nổi bật hơn với kiểu tóc này khi tham dự các buổi tiệc quan trọng. Nếu bạn còn là sinh viên thì có thể biến tấu một chút để kiểu tóc phù hợp hơn nhưng không làm mất đi nét cá tính.

Cụ thể cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Để dễ tạo kiểu và tết tóc thì bạn nên xịt một ít mousse lên phần tóc phải hoặc trái. Sau đó rẽ ngôi lệch và xịt keo cố định nếp tóc.
 • Bước 2: Tết phần tóc bên không xịt keo sao cho sát với da đầu. Khi tết đến phần sau gáy thì dùng kẹp tăm cố định tóc.
 • Bước 3: Chải phần tóc về một bên sao cho phù hợp và phía trước nên để tóc hơi phủ trước mặt.

Kiểu tết tóc lọn

Kiểu tết tóc lọn tuy đơn giản nhưng nó dùng mang lại cho bạn gái một nét đẹp hoàn toàn riêng biệt. Kiểu tóc này bạn có thể dễ dàng thực hiện mà không cần nhờ đến sự giúp sức của người khác. Cách thực hiện kiểu tóc này khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: Chọn phần tóc muốn tết và lần lượt tết tóc sao cho chúng đều nhau.
 • Bước 2: tết lần lượt từng lọn tóc và tết theo các kiểu tết tóc thông thường. Cuối cùng bạn nên thực hiện buộc lại bằng dây chun.

Đối với kiểu tóc này bạn nên tết từ 3 – 5 lọn tóc để tránh làm rối mắt nhé.

Trên đây là một số thông tin về các kiểu tết tóc ngắn dễ thương cho bạn gái. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.

 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg