Bóng đá Việt Nam tối 2/3: Văn Quyến chia tay SLNA

Văn Quyến chia tay SLNA; Văn Toàn dụ HLV Kiatisak mua áo là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam tối 2/3.

Văn Quyến chia tay SLNA

Văn Quyến sau khi chia tay bóng đá đã làm công tác HLV và giúp cho nhiều tuyến trẻ của SLNA gặt hái thành công. Những chiến thắng với tỷ số bóng đá hôm nay ấn tượng cùng thành tích thi đấu ấn tượng của đội U11, U15 và U17 đều có bóng dáng của “Cậu bé vàng” 1 thời bóng đá Việt Nam.

Phạm Văn Quyến vừa qua đã đưa ra quyết định sẽ chia tay SLNA để chính thức trở thành HLV trưởng của U21 Đồng Tháp. Tại đội bóng mới, Văn Quyến sẽ làm việc cùng người đồng đội cũ là Phan Thanh Bình để cầm quân U21 Đồng Tháp tại giải U21 Quốc gia 2021.

Bóng đá Việt Nam tối 2/3: Văn Quyến chia tay SLNA

Văn Toàn dụ HLV Kiatisak mua áo

Trên trang Facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn khoe ảnh chụp cùng với HLV Kiatisak với 2 chiếc áo mang thương hiệu riêng của Văn Toàn. Chân sút gốc Hải Dương khoe: “Vì mục đích kiếm tiền , thì ai cũng ko nên tha”. Văn Toàn dí dỏm trả lời comen rằng chặt thầy nhẹ nhàng 4-5 cái áo và dù là HLV trưởng nhưng cũng không giảm giá. Từ lâu, Văn Toàn đã khoe shop quần áo mang tên VAT09 và được đồng nghiệp cũng như người hâm mộ ủng hộ.

Cựu cầu thủ lên bar nhiều nhất Việt Nam kể về ký ức thăng hoa với HAGL

Là con trai của danh thủ Nguyễn Trọng Giáp, cựu hậu vệ Nguyễn Mạnh Dũng khởi đầu ở Thể Công một cách suôn sẻ. Vốn sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, cách sống của Mạnh Dũng cũng khác so với nhiều đồng đội cùng lứa.

Anh kể lại: “Đầu thập niên 90, những đôi giầy thể thao đẹp của hãng nước ngoài hiếm người mua, nhưng tôi đã mua để đi chơi rồi. Và bản thân mình cũng muốn được những bạn gái chú ý nên chủ động cắt tóc đẹp, vuốt keo bóng mượt, quần áo thơm tho. Thấy thế, người ta nghĩ tôi chơi bời”.

Bác sĩ Choi cứu vãn sự nghiệp của Tuấn Anh

Tuấn Anh đã có tiền sử không tốt về chấn thương. Khi bác sĩ Choi Ju Young gặp Tuấn Anh ở Hàn Quốc, ông đã biết cậu ấy gặp vấn đề về tâm lý: Hội chứng ám ảnh chấn thương. Phát biểu trên báo chí, bác sĩ Choi từng chia sẻ: “Tôi nói chuyện với Tuấn Anh nhiều lần, khuyên cậu ấy hãy chuyên chuyện chấn thương và hãy làm lại từ đầu. hãy thư giãn và tin vào tương lai… và giờ các bạn đã thấy Tuấn Anh đá vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á như thế nào rồi đấy”.

"Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng việc sử dụng thông tin dự đoán, nhận định, phân tích kèo để cược bóng đá là bất hợp pháp và không được chúng tôi khuyến khích."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg