Bí quyết tăng cân cho người gầy an toàn, hiệu quả

Nhiều chị em sở hữu thân hình gầy gò, ốm yếu, cơ thể mệt mỏi. Để giúp chị em cải thiện điều này, hôm nay thichlamdep.info sẽ chia sẻ với chị em bí quyết tăng cân cho người gầy an toàn, hiệu quả.

Top thực phẩm tăng cân an toàn cho người gầy

Đậu phộng

Đậu phộng một trong những thực phẩm dinh dưỡng, giúp chị em tăng cân an toàn hiệu quả. Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu, thành phần trong bơ đậu phộng có chứa nhiều protein với calo. Do đó, bạn nên bổ sung bơ đậu phộng trong bữa ăn nhẹ vào buổi chiều, giúp cải thiện cân nặng nhanh chóng.

Bí quyết tăng cân cho người gầy an toàn, hiệu quả
Bí quyết tăng cân cho người gầy an toàn, hiệu quả

Ăn quả bơ

Bơ là một trong những thực phẩm giúp người gầy tăng cân an toàn. Trong bơ có chứa 200 calo. Chất béo có trong bơ cũng sẽ giúp người gầy tăng cân một cách nhanh chóng, lành mạnh mà còn tốt cho da. Những người gấy ốm có thể dùng bơ với sữa nếu muốn cải thiện cân nặng. Bổ sung bơ vào thực đơn, bí quyết tăng cân cho người gầy an toàn hiệu quả.

Chuối thực phẩm tăng cân hiệu quả

Sử dụng chuối, bí quyết tăng cân cho người gầy an toàn, hiệu quả ngay tại nhà. Ngoài ra, chuối còn giúp chị em cải thiện làn da nhanh chóng.  Bạn có thể chế biến chuối thành các món ăn tăng cân, tốt cho sức khỏe như sinh tố, salad hoặc đơn giản chỉ là ăn không cũng giúp chị em lấy lại vóc dáng đẹp khỏe mạnh và đầy đặn như mong muốn.

Ăn trứng vào bữa sáng

Bổ sung trứng vào bữa sáng, bí quyết tăng cân cho người gầy an toàn, hiệu quả. Hàm lượng protein có trong chuối, cũng như các hàm lượng vitamin A,D,E giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng và loại thuốc tăng cân một cách lành mạnh cho người gầy. Mỗi sáng chỉ cần bạn có thể ăn một quả trứng, cơ thể được bồi bổ dinh dưỡng. Tuy nhiên,chỉ nên ăn với số lượng vừa phải, không nên ăn quá nhiều, vì trứng sẽ gây đầy bụng.

Tập luyện mỗi ngày, bí quyết tăng cân cho người gầy hiệu quả
Tập luyện mỗi ngày, bí quyết tăng cân cho người gầy hiệu quả

 

Tập luyện mỗi ngày

Tập luyện thể thao, một trong những bí quyết tăng cân cho người gầy hiệu quả. Mỗi ngày chỉ cần bạn dành ra 30 phút để tập luyện, bổ sung dinh dưỡng và ăn uống hợp lý, giúp  chị em cải thiện được cân nặng như mong muốn.

Ngoài ra, sau mỗi buổi tập nên bổ sung thêm chế độ ăn vặt, lựa chọn những thực phẩm dinh dưỡng ăn vặt, giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng. Bởi sau quá trình tập luyện, cơ thể bạn vô tình tiêu hao năng lượng, do đó khi bạn bổ sung cơ thể sẽ dễ dàng hấp thụ hơn. Một số bài tập tăng cân như: Chạy bộ, tập yoga, tập gym…

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ với chị em một số bí quyết tăng cân cho người gầy an toàn, hiệu quả. Chị em có thể áp dụng ngay tại nhà để có hiệu quả nhanh chóng.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg