Bất ngờ : MC Phan Anh bỏ ghế giám khảo, đề nghị kiểm tra kết quả “đêm chung kết” vì nghi ngờ gian lận

Là giám khảo chính trong đêm chung kết Miss Perfect Global Beauty 2017 tối 8/12 tại Hàn Quốc, MC Phan Anh bất ngờ tuyên bố bỏ ‘ghế nóng’ ngay phần thi ứng xử của Top 5 và từ chối đọc câu hỏi cho thí sinh.

“Đánh là để dạy dỗ… Tôi nuôi được, tôi đánh được…” lý sự của bà Mẹ kế bạo hành con riêng tàn bạo

Choáng với số tài sản hơn nghìn tỷ đồng mà con gái chưa tròn 1 tuổi của Lâm Tâm Như được hưởng

Vào tối ngày 08/12 tại Seoul (Hàn Quốc), top 30 thí sinh của cuộc thi nhan sắc dành cho người đã qua phẫu thuật thẩm mỹ Miss Perfect Global Beauty 2017 đã bước vào đêm thi cuối cùng tìm ra chủ nhân vương miện hoa hậu. Trải qua các vòng thi áo dài, trang phục dạ hội, Top 5 thí sinh xuất sắc nhất được gọi vào vòng ứng xử để tìm ra chủ nhân của vương miện được thiết kế bởi Huy Thành Jewelry cùng tổng giải thưởng 2 tỉ đồng. Á hậu 1 sẽ nhận vương miện Miss Perfect Global Beauty 2017 cùng giải thưởng 1 tỉ đồng.

giảm khảo, giảm khảo hoa hậu, từ bỏ ghế giám khảo
MC Phan Anh và Võ Hoàng Yến trong đêm chung kết

Các giám khảo Việt Nam gồm có Hoa hậu Thời trang Quốc tế tại Ai Cập 1998 Trương Ngọc Ánh, Á khôi Mai Diệu Linh, MC Phan Anh, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 Võ Hoàng Yến cùng hai giám khảo khách mời danh dự là nhà thiết kế áo dài Việt Hùng và nhà thiết kế trang phục dạ hội Phan Nguyễn Minh Quân – Á quân Project Runway 2014.

Bất ngờ là khi Top 5 bước vào phần thi ứng xử, MC Phan Anh đã tỏ rõ thái độ bất bình và bỏ ghế nóng. Khi được mời đặt câu hỏi cho thí sinh mang số báo danh 133, anh phát biểu: “Xin chào Thư Dung. Đối với tôi Top 5 trong đêm chung kết tôi cảm thấy chưa thuyết phục và đề nghị ban tổ chức xem lại kết quả. Tôi sẽ không tham gia chấm điểm phần thi ứng xử này”.

Anh nói với MC đề nghị thí sinh bốc thăm chọn giám khảo khác đặt câu hỏi cho mình. Và giám khảo thay thế Phan Anh đọc câu hỏi cho thí sinh là diễn viên – nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

Dù tuyên bố không chấm thi, MC Phan Anh vẫn ngồi lại “ghế nóng” và theo dõi cùng các đồng nghiệp. Được biết Phan Anh đồng hành cuộc thi từ những ngày đầu dù vấp phải tranh cãi ủng hộ quan điểm nhan sắc nhân tạo với phát ngôn “nếu vợ có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc tôi cũng không phản đối”.

"Thông tin được cung cấp là kết quả của việc tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn dữ liệu chính xác và chỉ nên được coi là một tài liệu tham khảo hữu ích, không nên sử dụng sai mục đích để vi phạm pháp luật."

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg