5 mẹo trang điểm sẽ khiến “vịt hóa thiên nga “

Ngày nay ,trang điểm đã trở thành một thói quen hàng ngày trong đời sống của các chị em . Make up giúp chị em tươi trẻ và tự tin hơn trong giao tiếp . Nếu bạn là người thường xuyên trang điểm thì nên nắm chắc những mẹo mặt dưới đây :
1. Mẹo cho lông mi dày
Một hàng lông mi dày dặn sẽ khiến đôi mắt trở nên thu hút hơn. Tuy nhiên, ngoài việc dán thêm mi giả, những mascara được quảng cáo dày mi không làm thỏa mãn tín đồ. Một mẹo cực thú vị giúp mi của bạn rậm lên chớp nhoáng mà chẳng cần gắn mi giả, đó là dùng phấn rôm cho trẻ em.

Ban đầu, tín đồ chuốt mascara như bình thường, rồi dùng tăm bông chấm phấn rôm và đánh lên mi. Sau đó, chải tiếp mascara, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

Phong cách vintage
Phong cách vintage

2.Trang điểm theo phong cách vintage

Có rất nhiều kiểu trang điểm theo phong cách vintage. Ở đây, để che giấu tâm trạng buồn chán, bạn có thể sử dụng kẻ mắt với bút nước và đôi môi đỏ. Đây là phong cách trang điểm cổ điển được rất nhiều người yêu thích.
3. Dùng chì kẻ mắt màu trắng
Dùng chì kẻ mắt màu trắng thay vì màu đen khi kẻ mi dưới sẽ tạo ảo giác mắt bạn trông to tròn và tỉnh táo hơn. Thích hợp nhất cho những nàng “cú đêm” đấy!

Vẽ mắt to
Vẽ mắt to

4.Trang điểm mắt khói
Đôi mắt khói đang là xu hướng được nhiều bạn gái trên thế giới yêu thích. Kiểu trang điểm này phù hợp với những buổi tiệc đêm. Thông thường các bạn gái hay chọn những màu tối như màu nâu, màu xám… Hoặc bạn có thể khéo léo pha trộn một số màu với nhau để tạo nên màu mới hấp dẫn hơn.

Mẹo giúp son lâu trôi
Mẹo giúp son lâu trôi

5. Giữ son môi dài lâu
Son môi xong hãy dùng một miếng khăn giấy ép lên môi rồi phủ một lớp phấn. Cách nào tạo nên màu son lì và giúp giữ màu son lâu hơn.

Nắm chắc những mẹo trên đây bạn sẽ có một khuôn mặt thật xinh đẹp và ăn hình  đó nhé !

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg