4 kiểu tóc đi biển nhanh gọn và dễ thương nhất hiện nay

Kỳ nghỉ mát đã qua nhưng không hẳn là không có người đi, chắc chắn bạn sẽ rất cần đến bài viết này để thêm kinh nghiệm làm tóc đẹp khi đi du lịch.

Kiểu tóc đi biển búi nửa

Bạn lấy một nắm tóc trên đỉnh đầu buộ lại thành một chiếc chum nhỏ nhỏ phụ thuộc vào độ dài của tóc. Bạn gập hoặc búi lên tùy ý. Sau đó xịt một ít gôm hoặc keo để tóc được ẩm và giữ nếp lâu hơn. Cách này sẽ làm cho tóc bạn được cố định một chỗ để bạn thoải mái vui chơi chạy nhảy mà không sợ nó bị rơi hoặc giũ ra. Kết hợp kiểu tóc này với bộ trang phục trẻ trung, nghịch ngợm thì quá chuẩn.

kiểu tóc đi biển kết hợp tuban
Kiểu tóc kết hợp với tuban dễ thương

Kiểu tóc búi gọn kết hợp tuban

Đây là kiểu túc rất dễ để tạo kiểu, đầu tiên bạn buộc lên gọn gàng theo kiểu tóc đuôi ngựa sau đó cuộn lại 1 khóm trên đỉnh đầu. Lấy khăn tuban và cuốn vào quanh đầu, nếu bạn không có khăn này thì bạn có thể lấy chiếc khăn vuông mỏng cuộn là nhé. Kiểu này sẽ trông bạn đáng yêu hơn rất nhiều.

Tóc đuôi ngựa

Kiểu tóc này chưa bao giờ lỗi mốt nhé, gọn gàng và nhanh dễ làm nữa rất hợp với những bạn nào bận rộn hoặc đi chơi ở biển tóc đuôi ngựa được nhiều người lựa chọn bởi cảm thấy năng động, không bị nóng bức hay vướng víu ở đâu cả. Đặc biệt bạn thêm một chút kem cũng sẽ làm tóc bạn mượt mà, mềm mại hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể trang trí kiểu tóc này bằng một chiếc vòng buộc đẹp, dễ thương theo kiểu tuban không nên để chiếc chun buộc trần nhìn nó đơn giản quá. Một lọn tóc tết cuốn quanh hoặc một chiếc băng đô tai thỏ. Nếu chiếc băng đô này trùng với màu trang phục của bạn thì càng xinh!

kiểu tóc đi biển đuôi ngựa
Kiểu tóc đuôi ngựa gọn gàng

Tết tóc 2 bên

Đầu tiên bạn nên bôi thêm một chút dầu dưỡng cho tóc mềm bóng mượt hơn, chia tóc làm 2 phần để gọn gàng hơn trong việc tết tóc. Không cần phải dùng lược để rẽ ngôi mà bạn cho xù lên một chút cũng không sao tạo điểm nhấn cho mái tóc bạn. Tết đuôi sam rồi dùng ngón tay khẽ kéo nhẹ hai bím tóc cho lọn tóc buông lỏng.

Kiểu tóc này nó không quá lỗi thời như bạn nghĩ nếu như kết hợp thêm chiếc mũ cói thì quá hợp lý. Nhìn bạn như một cô tiểu thư nước Pháp rất xinh xắn hoặc theo kiểu tóc ngang vai đẹp bạn cũng có thể tết như thế này.

Trên là 4 kiểu tóc đi biển đẹp cho bạn ngày hè, hi vọng bạn sẽ biết thêm được nhiều kiểu tóc để tạo dáng cho bộ tóc của mình nhất là trong kỳ nghỉ. Chúc bạn thành công!

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg