3 vị trí nốt ruồi đào hoa ở Nữ giới về già vẫn nhiều người mê

xem bói 3 vị trí nốt ruồi đào hoa ở nữ giới, dù đi đâu cũng được nhiều người mê. Vậy đó là những vị trí nào? cùng thichlamdep.info tìm hiểu ngay nhé!

Xem bói 3 vị trí nốt ruồi đào hoa ở nữ giới

Nốt ruồi đen ở ấn đường

Xem tướng nốt ruồi nhận thấy, nữ giới ai sở hữu nốt ruồi cát tường màu đen ở vị trí này, sẽ rất vượng vận đào hoa, đặc biệt là cả thời trung niên và khi về già vẫn được nhiều người mê. Tính cách của những người này thường nhiệt thành, vui vẻ,luôn trung thực thẳng thắn. Nữ giới có vị trí nốt ruồi này, sẽ luôn cuốn người khác giới chính bởi sự vô tư và tự nhiên của mình.

Xem bói những vị ví nốt ruồi đào hoa ở nữ giới
Xem bói những vị ví nốt ruồi đào hoa ở nữ giới

Những người nữ giới sở hữu nốt ruồi này, họ không bao giờ đam mê vẻ bề ngoài đẹp đẽ hay hầu bao rủng rỉnh, tức là không bị tiền bạc và ngoại hình che mờ lí trí. vậy nên ngay cả khi về già họ vẫn có nhiều người theo đuổi, nhưng họ vẫn luôn được chồng con tin yêu.

Nốt ruồi trên khóe môi

Đây được xem là một trong những vị trí nốt ruồi đào hoa ở chị em phụ nữ,ngay từ khi còn trẻ họ đã có rất nhiều nam giới theo đuổi. Tuy nhiên, những người này thường có điểm yếu là khá phong lưu, đa tình, nên đời sống tình cảm của họ đa sắc màu.  Bói vui vị trí nốt ruồi đào hoa ở nữ giới, nhận thấy rằng ếu họ gặp được người đàn ông như ý, họ sẽ chung thủy hết lòng vì chồng con. Chính cái vẻ bề ngoài đào hoa đó, khi về già họ vẫn khiến nhiều người rung động.

Vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt

Đây cúng được xem là vị trí nốt ruồi đào hoa ở nữ giới. Nếu chị em ai có nốt ruồi ở vị trí này, ở đuôi mắt, khóe mắt sát gần huyệt Thái dương là một trong những điềm báo cát tường. Tướng số của người phụ nữ này đào hoa, đa tình. Chủ nhân của nốt ruồi này chắc chắn là người có ngoại hình hấp dẫn, giọng nói của họ luôn cuốn hút người khác giới, nên họ dễ được người khác giới để ý.

Xem bói vị trí nốt ruồi đào hoa ở nữ giới
Xem bói vị trí nốt ruồi đào hoa ở nữ giới

Bên cạnh đó, vị trí nốt ruồi đào hoa ở nữ giới này, còn có cung Phu thê, nốt ruồi mọc khóe mắt, đuôi mắt còn báo hiệu cuộc sống hôn nhân của người phụ nữ này vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Họ là những người có trí tuệ hơn người, biết nhìn xa trông rộng. Vợ chồng đến với nhau từ thuở thanh mai trúc mã. khi về già vẫn yêu thương nhau như lúc mới gặp, kể cả khi họ đã về già.

Điểm qua với bạn đọc về bói vui vị trí nốt ruồi ở nữ giới có tướng đào hoa. Những người phụ nữ có vị trí nốt ruồi này thường đa tình, có nhiều người theo đuổi. Nhưng khi đã lập gia đình, hoặc có ý trung nhân họ luôn chung thủy và hết mực chăm lo cho chồng con.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg