3 hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng của nước Pháp cho làn da nhạy cảm

Dược mỹ phẩm Pháp luôn được các bác sĩ da liễu tin dùng để điều trị cho làn da nhạy cảm và dễ kích ứng nhất mà các dòng mỹ phẩm thông thường không thể làm gì được. Dưới đây là 3 hãng dược mỹ phẩm Pháp được chị em tin dùng và đạt được hiệu quả cao nhất

1. Avene

Nếu bạn đang bị mụn và tìm đến bác sĩ da liễu để chữa trị thì rất có thể cái tên Avene sẽ xuất hiện trong đơn thuốc. Vì sao vậy ? Nguyên liệu chủ yếu của các sản phẩm Avene là dòng nước suối khoáng Sanite-Odile ở Pháp nổi tiếng dịu nhẹ có thể chữa lành mọi thương tổn cho cả làn da nhạy cảm nhất. Lợi thế của Avene là sử dụng nước từ dòng suối khoáng Sanite-Odile nổi tiếng của Pháp để sản xuất ra dòng sản phẩm chứa khoáng dịu nhẹ chữa lành mọi thương tổn dành riêng cho da nhạy cảm.

Avene
Avene

2.Laroche- Posay

Nước Pháp vốn nổi danh với các hãng dược mỹ phẩm lành tính, an toàn mà hiệu quả và La Roche – Posay là cái tên đầu sẽ bật ra trong đầu tiên trong đầu tớ giữa rất nhiều hãng dược mỹ phẩm từ thành phố cổ kính này. Với phương châm luôn luôn lắng nghe tiếng nói từ những làn da nhạy cảm nhất, La Roche – Posay tự tin có thể phục vụ được cả làn da “đỏng đảnh” nhất.

La Roche Posay cũng rất nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da như dòng Effaclar chuyên dành cho da mụn mà nổi nhất là tuýp Duo+ vừa trị mụn vừa trị thâm; hay dòng Cicaplast phục hồi và làm dịu da kích ứng (lành đến nỗi dùng được cho cả em bé)

Laroche-posay
Laroche-posay

3. Bioderma

Là một thương hiệu dược mỹ phẩm lâu đời, Bioderma cũng là một cái tên được nhiều bác sĩ da liễu lựa chọn cho bệnh nhân của mình. Từ năm 1977 cho đến nay, Bioderma đã sở hữu hơn 50 bằng sáng chế với những sản phẩm dành riêng cho từng loại da khác nhau, đặc biệt là da nhạy cảm.

Được sự hỗ trợ của các bác sĩ da liễu và sự hợp tác chặt chẽ với các trung tâm nghiên cứu nổi tiếng, từ năm 1977 đến nay, Bioderma đã sở hữu hơn 50 bằng sáng chế với những sản phẩm dành riêng cho từng loại da khác nhau, đặc biệt là da nhạy cảm. Chai nước tẩy trang màu hồng cho da nhạy cảm và màu xanh cho da dầu của Bioderma là 1 trong số những dòng sản phẩm tẩy trang được yêu thích nhất tại Việt Nam dù giá của nó không rẻ chút nào.

Bioderma
Bioderma

 

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg