3 cung hoàng đạo dù xinh đẹp nhưng vẫn chịu cảnh cô đơn

Tin phong thủy cho hay, nhiều cung hoàng đạo có ngạo hình xinh xăn, cuốn hút, có nhiều người để ý nhưng không yêu ai cho nên vẫn cô đơn lẻ loi một mình.

3 cung hoàng đạo dù xinh đẹp nhưng vẫn chịu cảnh cô đơn

Bạch Dương

Bạch Dương luôn có tính cách vui vẻ, tỏ ra khá hấp dẫn tuy nhiên lại không được người khác phái để ý nhiều. Vậy nguyên nhân đích thực là gì? Có thể là họ thoải mái quá, đôi khi đến mức buông thả. Dù sao là con gái cần phải có những phép tắc, khuôn mẫu nhất định, không nên tỏ ra dễ dãi trong cách cư xử của minh.

Cá tính khác với buông thả nhé. Cá tính chính là một người mạnh mẽ, tự lập, tự tin, đôi lúc nói thẳng nhưng không phải vì thế mà làm lố. Bạch Dương thường hay bốc đồng, không kiểm soát được bản thân mình, thích gì nói nấy làm mất lòng cánh đàn ông.

Hơn nữa trong chuyện tình cảm Bạch Dương lại là người hết sức bảo thủ. Bạn thích người khác phải yêu thương, chiều chuộng mình chứ bạn lại không muốn phục tùng người khác.

Bọ Cạp

Xem tu vi 2019 của 12 cung hoàng đạo, Bọ Cạp là một người có tài năng, cá tính nhưng chính vì bạn quá thẳng thắn làm cho mọi người thấy có khoảng cách. Đàn ông có thể tiếp cận vì yêu thích sự cởi mở của cung Bọ Cạp nhưng về lâu về dài họ sẽ thấy rằng bạn có phần lấn át họ.

Là người đàn ông, dù cho họ thích các cô gái có phần cá tính nhưng lại thích một người phụ nữ dịu dàng, hiền lành hơn, cá tính để yêu thì tốt nhưng dịu dàng thích hợp để làm vợ hơn.

Hơn nữa dù xinh đẹp nhưng đối với tình yêu, Bọ Cạp có vẻ thờ ơ. Bạn luôn cho mình là trung tâm, muốn người khác phải theo đuổi, quỵ lụy mình và đó là lý do đàn ông cảm thấy không còn đủ kiên trì khi ở bên cạnh bạn.

Sư Tử

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Sư Tử là một cung hoàng đạo giỏi giang, xinh đẹp nhưng bạn đẹp một cách sắc sảo, có thể còn lộ ra vẻ “hung dữ” nên lúc đối diện với đàn ông, họ có cảm giác là bạn đang thống trị cả thế giới này. Có lẽ đó là do cách bạn thể hiện mình hơi quá mức.

Theo xem tuổi vợ chồng hợp nhau, cho dù xinh xắn dễ thương nhưng mới gặp vài lần đàn ông sẽ phải chạy mất vì sợ rằng nếu lấy về làm vợ thì khó mà quản được tính cách hung dữ. Ngoài ra họ cũng sợ rằng khi đã yêu thì khó mà giữ được.

Nếu muốn có người yêu thì phải nhu mì, hiền dịu hơn một chút. Cá tính là tốt nhưng đàn ông không có ai là không thích phụ nữ có lúc phải dịu dàng để họ được bao bọc và che chở.

Ket qua bong da anh - SXMB iressa 250mg